Home Entertainment Lifestyle ผู้หญิงแบบนี้นี่เองที่…ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

ผู้หญิงแบบนี้นี่เองที่…ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

27 second read
0
0
918

ผู้หญิงแบบนี้นี่เองที่…ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ ถึงขั้นหลงรักได้เลย

1. ผู้หญิงที่มีพื้นฐานครอบครัวใกล้เคียงกัน

ผู้ชายส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมองคนที่มีฐานะใกล้เคียงกัน มีพื้นฐานครอบครัวที่้ค่อนข้างคล้ายกัน เพราะมันมีผลต่อการคบหากันในระยะยาว ต่างฝ่ายต่างไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องฝืนใจทำอะไรที่ไม่ถนัด

2. ผู้หญิงผมยาว

อันนี้หมายถึงผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนจะชอบผู้หญิงผมยาวไปซะหมด ผู้หญิงผมยาวจะดูเตะตามากกว่า มีความอ่อนหวาน มีความเป็นผู้หญิง ดูน่าทะนุถนอมอะไรแบบนั้น

3. ผู้หญิงที่มีความเป็นแม่บ้าน

ผู้หญิงที่คอยดูแลเอาใจใส่ ทำกับข้าวพอได้ ทำงานบ้านเป็น แบบนี้ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการมาก

4. ผู้หญิงเข้ากับคนในครอบครัวได้

ถึงแม้ว่าความรักจะเป็นเรื่องของสองคน แต่ถ้าแฟนไม่ถูกกับคนที่บ้านก็คงเหนื่อยใจน่าดู ผู้หญิงที่ทำให้คนในครอบครัวของเขาเอ็นดูได้ก็เป็นที่รักมากๆ แล้วค่ะ

5. ผู้หญิงที่เข้ากับเพื่อนของเขาได้

มันคือสเปคส่วนใหญ่ที่ผู้ชายชอบ พาไปเที่ยวด้วยได้ เขาไม่ชอบสถาการณ์ที่ต้องเลือกระหว่างเพื่อนหรือแฟน ส่วนมากคนที่เพื่อนไม่ยินดีด้วย ก็ไปไม่รอดแน่จ้า

6. ผู้หญิงคุยสนุกมีอารมณ์ขัน

ถึงจะสวยแค่ไหนแต่ถ้าคุยแล้วน่าเบื่อก็จบ แตกต่างจากคนที่ตอนแรกก็ไม่สะดุดตาแต่คุยกันแล้วคลิก รู้สึกอยากคุยต่อ ถูกชะตา และนั่นก็เป็นที่มาของความรักนั่นเองค่ะ

7. ผู้หญิงที่เป็นช้างเท้าหลัง (บางครั้ง)

ผู้หญิงที่ดูเก่งและแกร่งเกินไปส่วนใหญ่แล้วจะไม่ง้อผู้ชาย ในความรู้สึกของผู้ชายเค้าจะรู้สึกดีถ้าได้เป็นผู้นำ แต่ถ้ามีแฟนที่เก่งกว่า ฉลาดกว่า เหนือกว่าในทุกด้าน อาจทำให้เขารู้สึกอึดอัด เหมือนโดนกดอยู่ตลอดเวลา ต้องยอมเป็นช้างเท้าหลังบ้างเพื่อความสัมพันธุ์ที่ยืนยาวค่ะ

8. ผู้หญิงที่มีลักษณะภายนอกดูดี

รูปร่างดี หน้าตาดี แลดูสะอาด บางคนไม่ได้หน้าตาดีแต่ดูสะอาดเรียบร้อย อันนี้ก็ถือว่าไม่แย่เกินไป เพราะภายนอกเป็นสิ่งแรกที่เราทุกคนมองเห็น มันบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้ดูแลตัวเองได้ดีค่ะ

9. ผู้หญิงที่เข้าถึงง่าย

นิสัยน่ารักก็สร้างความประทับใจให้ผู้ชายได้เหมือนกัน ทั้งเรื่องของความใจดี มีน้ำใจ ไม่เสแสร้ง อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ใครจะรู้ว่านั่นอาจจะเป็นบ่อเกิดของความรักก็ได้นะ

10. ผู้หญิงที่มีความชอบเหมือนกัน

ก็เพราะคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเองเพื่อทำความเข้าใจกับธรรมชาติของอีกฝ่าย ที่สำคัญยังชวนกันไปทำสิ่งที่ชอบร่วมกันได้อีก

11. ผู้หญิงที่ควงไปไหนได้โดยไม่รู้สึกอาย

มนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม เพราะฉะนั้นการจะทำอะไรก็ต้องแคร์เรื่องหน้าตาบ้างเป็นธรรมดา เรื่องการมีแฟนที่สามารถพามาเปิดตัวได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดใจก็เป็นสิ่งสำคัญ

12. ผู้หญิงมีความเด่นอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความเด่นที่ว่า คือสเปคที่ผู้ชายคนนั้นชื่นชอบเป็นพิเศษ เช่นเก่งในเรื่องงานที่ทำ มีความมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ มีความมั่นใจ รวยมาก เซ็กซี่ ทั้งหมดนี้รถจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผู้ชายสะดุดตา

cr love.campus-star.com และ www.fakyaw.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

39 + = 40

Check Also

ข้อดีของการเป็นคนไม่คิดอะไร ที่คุณไม่เคยรู้

4 ข้อดี ของการเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไร ว่ากันว่า ความคิดที่มีอยู่มากจนเกินไป มันก็ดูไม่น่าจ…