Home ข้อคิดคติเตือนใจ แฟนผมท้องกับคนอื่น…สละเวลาอ่านสักนิดเถิด

แฟนผมท้องกับคนอื่น…สละเวลาอ่านสักนิดเถิด

22 second read
0
0
155

เรื่องมันเกิดมาสักพักแล้ว แต่ผมไม่ได้บอกหรือปรึกษาใครเลยครับ ผมเก็บเรื่องนี้ไว้ในใจคนเดียวมาตลอด ขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้ปรึกษาพี่ๆน้องๆในพันทิพย์นะครับ เรื่องอาจจะยาวแต่ผมก็อยากให้ทุกคนได้อ่านนะครับ

ผมกับแฟนคบกันมาประมาณปีกว่าๆครับ ช่วงเวลาที่ผ่านมาเราผ่านทุกข์ผ่านสุขด้วยกันมาเยอะมาก ครอบครัวเค้ารู้จักผม ครอบครัวผมรู้จักเค้า  เพื่อนและคนอื่นๆต่างก็รู้ว่าเราคบกัน ผมมีความสุขมากๆครับเป็นช่วงชีวิตที่พิเศษจริงๆ ผมไม่เคยคิดอยากจะลงหลักปักฐานกับใครมาก่อนเลย ผมพึ่งจะมารู้สึกกับเธอคนแรก ผมอยากมีลูกกับเธออยากมีอนาคตด้วยกันอยากจะแก่ไปพร้อมๆกัน ผมรักเธอจนผมรู้สึกจริงๆนะว่าผมสามารถตายแทนเจ็บแทนเธอได้ รักลึกซึ้งขนาดนี้ผมไม่เคยมีให้ใครเลย คนนี้พิเศษที่สุดสำหรับผม

ผมน่ะเป็นคนที่ไม่เคยเช็คหรือติดตามเรื่องส่วนตัวของแฟนเลย เพราะผมไว้ใจเธอมากๆ เธอเป็นคนใสๆน่ารักๆ เราเจอกันตลอดคบกันมาเรื่อยๆครับจนพักหลังเธอมักจะพูดอะไรแปลกๆ เวลาทะเลาะกันนิดหน่อยก็ขอเลิก ผมชวนออกไปข้างนอกก็เริ่มขี้เกียจ เธอบอกผมว่าเธอเบื่อที่จะกินอะไรเดิมๆไปที่เดิมๆทั้งๆที่เธอไม่เคยบ่นเรื่องนี้เลย แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะครับ เธอขอผมไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนบ่อยขึ้น(กลุ่มเพื่อนเธอนี่ผมเกลียดมาก เพราะเป็นผู้หญิงไม่ดีครับ ไม่อยากให้คบ)ผมก็ให้ไปตลอดเพราะไม่อยากขัดและก็ไว้ใจ 

เธอเริ่มดูอ้วนขึ้น อ้วนจนผมสังเกตุได้ และก็มีอาการที่ส่อว่าท้องอยู่หลายอย่าง ผมก็ถามเธอว่าท้องหรือเปล่า ตอนแรกเธอก็ไม่มั่นใจ จนมันเกือบเดือนครับเธอก็มาบอกว่าเธอท้องจริงๆ ผมไม่ได้ดีใจนะเพราะว่าพึ่งเรียนจบปัญญาจะเลี้ยงตัวเองยังยากแต่ผมก็ไม่ได้เสียใจเลยสักนิดเพราะถ้าเด็กคนนั้นเป็นลูกของผมผมก็จะรักและดูแลเค้าไปตลอดชีวิต ยอมทิ้งความฝันทุกอย่างเพื่อที่จะได้เลี้ยงเด็กคนนี้ให้ดี ทุกครั้งที่ผมแสดงอาการดีใจหรือถามไถ่เธอเรื่องลูกเธอมักจะแสดงสีหน้าไม่ค่อยดีนักแต่ผมก็ยังไม่เอะใจอะไร จนครั้งหนึ่งเธอนั่งคุยไลน์กับใครสักคนผมเลยไปนั่งดู เธอบอกว่าตอนไปเที่ยวมีคนมาจีบมาขอไลน์เธอเธอก็ให้ไลน์ไป คุยกันได้ประมาณเดือนนึงแล้วแต่เรื่องมันแดงตรงที่ฝั่งนั้นมีเมียอยู่แล้วและเมียเขาก็มาตามผัวเขาคืน ผมนี่กลายเป็นควายไปทันทีเลยตอนนั้น นอนอยู่ข้างกันแต่เธอคุยไลน์กับผู้ชายอื่นมาตลอด ผมเจ็บมากๆครับแต่ก็รักมากกว่าจนความรักมันทำให้ผมตาบอดไปหมดแล้ว ผมยังไปช่วยเธอคุยกับเมียของผู้ชายคนนั้นด้วยนะ ผมลดศักดิ์ศรีตัวเองเพื่อเธอ ผมทำได้ 

ผมไม่น่าจะทำให้เธอท้องได้ ผมระวังมากเรื่องนี้เพราะว่าเรายังไม่พร้อม อาการตั้งครรภ์ของแฟนผมมันเป็นอาการระยะแรกที่จะเป็นสำหรับคนที่ตั้งครรภ์ได้ภายใน 1 เดือน เอาแล้วไง แฟนผมคุยกับผู้ชายคนนั้นมาเดือนหนึ่งแล้ว ผมเลยกัดฟันถามแฟนผมว่า เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผมใช่มั้ย ผมไม่อยากฟังคำตอบเลยครับผมกลัวผมจะตายอยู่ตรงนั้น และคำตอบที่เธอตอบคือ ใช่ เด็กคนนั้นไม่ใช่ลูกของผม วินาทีนั้นเหมือนทุกอย่างรอบตัวมันหยุดไปชั่วขณะ ผมพูดไม่ออก คิดไม่ออก ไม่รู้จะร้องไห้หรือเจ็บแค้นดี เธอไปมีอะไรกันคนหลังจากที่ไปเที่ยวกลางคืน เธอแอบผมไปกับผู้ชายคนอื่น ได้กันคืนแรกก็ปล่อยให้มันแตกในใส่เลย ผมไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ 

เธอได้ปรึกษากับผู้ชายคนนั้นและเมียของเขาเรียบร้อยแล้วว่าเธอจะทำอะไรกับเด็ก แต่ผมนี่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ครั้งที่สองที่แฟนผมกับผู้ชายคนนั้นเจอกันก็คือนัดกันไปเจอเพื่อคุยกันเรื่องเด็กครับ นัดกันไปที่โรงแรม ช่างเหมาะกับการคุยกันจริงๆ และแน่นอนครับ ได้กันเป็นครั้งที่สองในคืนนั้น เธอสัญญากับเมียเขาว่าจะเลิกคุยกับผัวเขาแต่เธอก็ยังคุยอยู่บ้างครับสาเหตุเพราะกลัวผู้ชายคนนั้นเสียใจ …. แล้วผมล่ะ?  ในตอนนั้นผมก็ยังคงรักและดูแลเธอเป็นอย่างดี หลังจากที่เรื่องร้ายที่สุดผ่านพ้น ผมก็บำรุงเธอดูแลเธอให้เธอแข็งแรงให้เธอสุขภาพดีเหมือนเดิม ในขณะที่ไอ่สารเลวที่ทำแฟนผมท้องมันส่งแค่เงินมาแล้วก็หายไป ผมรักเธอเกินกว่าจะเอ่ยคำขอเลิกออกมา

และตอนนี้เรื่องราวร้ายๆนั้นมันก็ผ่านมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ผมเคยคิดว่าเวลาจะช่วยให้ลืม แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นเลย เรื่องนี้ยังคงติดตามหลอกหลอนอยู่มาตลอด ดูละคร อ่านหนังสือ ดูข่าว อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเมียมีชู้ ผมน้ำตาไหลทุกครั้งครับ ผมลืมมันไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าถามว่ารักมั้ย ผมก็รักมากเหมือนเดิม ผมไม่รู้ว่าผมควรจะรักตัวเองก่อนดีไหม ไปเริ่มใหม่ เจอสิ่งใหม่ๆกับคนใหม่ หรือจะอยู่แบบนี้ต่อไป คิดว่าเวลามันคงจะช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องราวในอดีตได้ 

มาถึงจุดนี้ผมตัดสินใจไม่ได้จริงๆครับ ผมอยากขอคำปรึกษาหน่อยถ้าสมมุติว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัว พี่ๆน้องๆจะจัดการกับเรื่องนี้ยังไงดีครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำ และก็ขอบคุณจริงๆที่อ่านจนจบ ผมหวังเหลือเกินว่าผมจะก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้สักวัน…

ความคิดเห็นจากสมาชิกท่านอื่นๆ

อัพเดทล่าสุด

ขอบคุณที่มา สมาชิกหมายเลข 2655562

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ข้อคิดคติเตือนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

80 − 71 =

Check Also

ข้อดีของการเป็นคนไม่คิดอะไร ที่คุณไม่เคยรู้

4 ข้อดี ของการเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดอะไร ว่ากันว่า ความคิดที่มีอยู่มากจนเกินไป มันก็ดูไม่น่าจ…