Home Entertainment อยากรู้ตัวตนของคุณมั้ย? ลองดูภาพนี้สิ

อยากรู้ตัวตนของคุณมั้ย? ลองดูภาพนี้สิ

24 second read
0
1
528

อยากรู้ตัวตนของคุณมั้ย? ลองดูภาพนี้สิ

มากันอีกแล้วนะกับบททดสอบง่ายๆ ให้คุณได้ทราบถึงตัวตนของตัวเอง และเหมือนเดิมคือการให้ดูภาพนี้ และสิ่งที่สังเกตเห็นก่อนนั้น จะบอกถึง “ตัวตน” ของเราเอง! ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

ถ้าเห็นหัวกะโหลกก่อน?

การเห็นกะโหลก (ที่ห้อยลงมานั่นแหละ) ก่อนนั้นแปลว่าคุณเป็นคนมีจิตใจอ่อนไหว และมักจะชอบฟังความคิดเห็นของคนอื่น แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยในบางครั้งก็ตาม

คุณเป็นคนที่เข้าใจคนอื่นได้ง่าย และเข้าใจความรู้สึกของคนรอบข้าง มีความเห็นใจคนอยู่ตลอด แถมยังเป็นคนเรียนรู้เร็ว และปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆได้ไวมาก คุณมักจะทำอะไรโดยมีเหตุผล คิดตริตรองดี และมีความเมตตาต่อผู้อื่น ทำให้คนรอบข้างต่างเคารพคุณ

ถ้าเห็นเด็กผู้หญิงล่ะ?

ดูรวมๆแล้ว มีเสน่ห์เหลือเกิน (ไม่ต้อมาเขิน นี่พูดจริงๆ!) คุณมักจะใช้เสน่ห์ของคุณเพื่อพูดคุยกับคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง คำพูดของคุณนั้นคมมาก คมถึงขนาดที่คนรอบๆตัวคุณต้องหยุดฟังทุกครั้งที่คุณพูด เป็นคนมีความตั้งใจนะ และสามารถทำอะไรก็ได้ถ้ามีเป้าหมายไว้

อาจจะมีคนอิจฉาคุณอยู่นะเพราะทุกคนจะสนใจในตัวคุณ คนที่เห็นผู้หญิงนั้นจะมีความคิดสร้างสรรค์ และไม่ค่อยแคร์ในสิ่งที่คนอื่นพูดถึงคุณ (ดีออก) แต่ก็ยังมีความน่าค้นหาในตัวอยู่นะ และจะไม่ค่อยเปิดเผยอะไรมากนัก

ตัวตนของคุณอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นคิด เพราะคุณมักจะปิดบังเป้าหมายส่วนตัวของคุณจากคนอื่น และไม่ค่อยเปิดเผยความในใจกับคนแปลกหน้า เป็นคนที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบอะไรก็จะชอบตามใจตัวเอง

สรุปง่ายๆ คือคุณเป็นคนมีเสน่ห์ และน่าค้นหานั่นแหละ

เห็นสภาพแวดล้อมก่อน หมายความว่าไงนะ?

คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายและตั้งเป้าหมายให้ตัวเองเสมอ คุณชอบทำงานอดิเรกมาก แถมยังเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนไม่ค่อยมี “อีโก้” และถือว่าเป็นคนมีชีวิตชีวา และทำให้คนรอบข้างเป็นแบบนั้น เพราะคุณสามารถส่งพลังงานให้คนรอบข้างได้

นอกจากนี้ คนที่เห็นสภาพแวดล้อมก่อน มักจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มักจะทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าถูกโดยไม่ลังเลใจ จะมีคนเชื่อใจคุณมากเพราะเขารู้ว่าคุณมักจะเลือกทำสิ่งที่ถูกต้อง คุณถือว่าเป็นคนมีความรับผิดชอบด้วยนะ และสามารถฝากงานหรือความหวังไว้ได้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก tapoos.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 5 =

Check Also

จำกันได้ไหม“คนบ้าปลูกต้นไม้ 3,000,000 ต้นในวันนั้น.. และนี่คือผลงานคนบ้าปลูกต้นไม้ “ดาบวิชัย”

“ถ้าไม่มีพ่อหลวง ร.9 ในวันนั้น คงไม่มีคนบ้าปลูกต้นไม้ 3,000,000 ต้นในวันนี้.. ผลงานคนบ้าปล…