Home Entertainment เลือกใบไม้ที่ชอบที่สุด 1 ใบ บอกได้ถึงเบื้องลึกในจิตใจได้

เลือกใบไม้ที่ชอบที่สุด 1 ใบ บอกได้ถึงเบื้องลึกในจิตใจได้

26 second read
0
0
667

เลือกใบไม้ 1 ใบ บอกได้ถึงเบื้องลึกในจิตใจได้

วิธีการเล่น

1. เลือกใบไม้ที่ชอบที่สุดเพียง 1 ใบและอ่านในแบบของตัวเอง

2. เรื่องใบไม้ที่ไม่ชอบที่สุด 1 ใบ แล้วอ่านใบของตัวเอง ตรงนี้จะแสดงถึงนิสัยที่คุณไม่ค่อยแสดงออกกับคนอื่น

1. ใบไม้ใบที่ 1(A) การเติมเต็ม

คุณนั้นเป็นคนที่มีความชอบสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่บ่อยครั้ง รักชีวิตอิสระ ไม่ชอบใช้ชีวิตสุงสิงกับคนอื่น ไม่ชอบให้ใครมากวนใจ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนสู้ชีวิต เพราะฉะนั้นแล้วคนรอบข้างของคุณจะมีเพื่อนน้อย คุณแทบไม่มีเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ไม่ค่อยมีใครที่รู้ใจจริงๆ ไม่ค่อยมีใครเป็นห่วงคุณ และแน่นอนว่าคุณก็ไม่ค่อยสนใจใคร ชีวิตของคุณเป็นคนที่มีความเยือกเย็น ไม่ค่อยมีความรู้สึก เวลามีเรื่องเดือดร้อนหรือลำบากใจ กลับกลายเป็นว่าคุณจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนคนนั้นโดยไม่ลังเล ถึงแม้ว่าภายนอกของคุณจะดูแข็งทื่อก็ตาม แต่ในจิตใจลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่มีเมตตาอารี ถ้าอ่านแล้วตรง ช่วยแบ่งปันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานต่อไปค่ะ ขอให้เจริญๆค่ะ

2. ใบไม้ใบที่ 2(B) ความเรียบง่าย อบอุ่น

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะเรียบร้อย รักตัวเองและรักครอบครัว เรียกได้ว่ามีครอบครัวเป็นชีวิตจิตใจที่ทำให้คนนั้นมีความสุข มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและหาเงิน คุณมักจะนึกถึงครอบครัวเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะว่าพวกเขานั้นให้ความรักความห่วงใยความอบอุ่นกับคุณโดยเสมอมา คุณจะให้ความสำคัญกับครอบครัวมากกว่าการเงิน หน้าที่ของคุณไม่เคยขาดตกบกพร่อง อาจจะมีบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เคยทำให้คุณและครอบครัวนั้นเป็นทุกข์มากเลย ถ้าอ่านแล้วตรง ช่วยแบ่งปันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานต่อไปค่ะ ขอให้เจริญๆค่ะ

3. ใบไม้ใบที่ 3(C) เจ้าความคิดแบบผู้ใหญ่

คุณนั้นเป็นคนที่มีความรักในอิสระ ชอบทำอะไรสบายๆง่ายๆไม่เยอะ คุณมักจะเปิดใจทำความรู้จักกับคนรอบข้างและเพื่อนมากมาย คุณมีอิสระในการใช้ชีวิต เป็นคนที่มองโลกในแง่บวก แต่บางครั้งก็มีเรื่องที่ทำให้เป็นกังวลใจอยู่บ่อยครั้ง แต่คุณจะเสียเวลากับมันไม่นานแล้วคุณก็จะสามารถลืมมันไปได้ คุณเป็นคนที่เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆได้รวดเร็ว คุณมีเพื่อนสนิทไม่มาก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ชีวิตของคุณไม่ต้องการอะไรมากแล้ว นอกจากเพื่อน และครอบครัว ถ้าอ่านแล้วตรง ช่วยแบ่งปันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานต่อไปค่ะ ขอให้เจริญๆค่ะ

4. ใบไม้ใบที่ 4(D) ยอมรับความจริง

คุณเป็นคนที่มีความปรารถนาดีแต่คนรอบกาย คุณมักจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เป็นคนที่ไม่ฟุ้งเฟ้อในเรื่องของการเงิน เวลาใครมีปัญหาคนมักจะยื่นมือเข้าไปช่วยโดยไม่ถามเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทุกข์ร้อนในเรื่องของการทำงานหรือการเงินก็ตาม คุณจะช่วยเหลือคนอื่น ชอบมองปัญหาของคนอื่นมากกว่าปัญหาของตัวเอง บ่อยครั้งคุณจะมีปัญหาการเงิน ก็เพราะยื่นมือเข้าไปช่วยคนอื่นนี่แหละ เรียกได้ว่าคุณเป็นพ่อบุญทุ่ม คนอื่นมักจะประทับใจในนิสัยและการใช้ชีวิตของคุณ ถ้าอ่านแล้วตรง ช่วยแบ่งปันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานต่อไปค่ะ ขอให้เจริญๆค่ะ

ที่มา 108resources

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 54

Check Also

จำกันได้ไหม“คนบ้าปลูกต้นไม้ 3,000,000 ต้นในวันนั้น.. และนี่คือผลงานคนบ้าปลูกต้นไม้ “ดาบวิชัย”

“ถ้าไม่มีพ่อหลวง ร.9 ในวันนั้น คงไม่มีคนบ้าปลูกต้นไม้ 3,000,000 ต้นในวันนี้.. ผลงานคนบ้าปล…